Tại sao Huấn luyện lại là Chìa khóa Thành công trong Sự nghiệp của Bạn

Huấn luyện là một phương pháp sử dụng các chuyên gia để hướng dẫn và tư vấn để đạt được hiệu suất cao hơn. Các huấn luyện viên bóng đá phát triển các cầu thủ đến mức tiềm năng lớn nhất của họ – công việc của họ là thúc đẩy các vận động viên đạt được thành tích cao hơn họ nghĩ. Huấn luyện viên nghề nghiệp cũng làm như vậy!

Bạn sẽ sử dụng một huấn luyện viên nghề nghiệp?

Mặc dù huấn luyện nghề nghiệp là một ngành công nghiệp trưởng thành, nhưng thực tế là chỉ một số ít sử dụng nó. Tại sao? Đó là bởi vì hầu hết mọi người nghĩ rằng huấn luyện là tốn kém, và cũng bởi vì nó đòi hỏi họ phải gánh chịu tất cả cho một con người khác. Có lẽ nhiều hơn sau? Nó chỉ là một nhận thức rằng chia sẻ nỗi sợ hãi và hy vọng là yếu. Điều đó không đúng.

Thực tế, huấn luyện nghề nghiệp là một trải nghiệm khai sáng có thể thực sự thúc đẩy sự nghiệp. Lời hứa này đi kèm với một cái giá, nhưng nó có phải là một cái giá đáng phải trả? Giá là thế này:

* Chi phí tài chính có thể cao vì bạn đang trả tiền cho thời gian của chuyên gia
* Cái giá phải trả cho cá nhân là bạn phải chấp nhận bayern vs psg rủi ro bằng cách mở lòng với một chuyên gia, chia sẻ tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải trong sự nghiệp và những lo lắng mà bạn cảm thấy
* Có chi phí thời gian của bạn mà bạn phải đầu tư, không chỉ trong các buổi huấn luyện, mà là thời gian bạn phải dành để thực hiện các hành động của mình

Lợi ích phải lớn hơn đáng kể chi phí này để thúc đẩy bạn cố ý trải qua quá trình huấn luyện. Chính những lợi ích này thường bị đánh giá thấp hoặc hiểu sai. Những lợi ích này là:

* Nhận hướng dẫn về cách thực hiện những thay đổi cá nhân để tiến bộ trong sự nghiệp của bạn
* Giúp đưa ra các quyết định có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của bạn
* Xác định các vấn đề cá nhân mà bạn không biết có ảnh hưởng đến nghề nghiệp
* Lời khuyên về cách đối phó với các tình huống ở nơi làm việc
* Nhắc nhở để hành động và đạt được những lợi thế nghề nghiệp mà chính bạn đã không phát hiện ra
* Giúp xác định và xây dựng điểm mạnh của bạn
* Sự tự tin tăng lên khi bạn đạt được và phản ánh
* Chỉ đơn giản là một người đưa ra các ý tưởng hoặc có được quan điểm về các vấn đề hoặc cơ hội

Huấn luyện là một cam kết, nhưng nó có thể được thực hiện theo từng giai đoạn. Trong thực tế, điều này là cần thiết; Không nên đặt ra những mục tiêu lớn cho việc huấn luyện vì bản thân việc huấn luyện có thể buộc bạn phải đánh giá lại các mục tiêu và kết quả nghề nghiệp mong muốn của mình. Huấn luyện tốt nhất khi được sử dụng để đạt được các mục tiêu nhỏ hơn có thể được xây dựng liên tục, vì vậy có lẽ đây là một quá trình mà bạn sẽ sử dụng định kỳ và trên cơ sở đặc biệt. Cách làm này cũng giúp bạn đỡ gánh nặng tài chính, phải không?

Trên hết, để chấp nhận và được huấn luyện, bạn đang can đảm; đó là can đảm để chấp nhận bạn cần sự giúp đỡ và hành động theo mục tiêu mà bạn đồng ý với người khác. Được huấn luyện không phải là dấu hiệu của sự yếu kém – đó là sự thể hiện sức mạnh!

Vì vậy, huấn luyện là một công việc đòi hỏi sức mạnh của bản lĩnh và sự chấp nhận rằng cái giá của nó là một khoản đầu tư đúng đắn. Nó có thể được thử nghiệm và nếu nó không hiệu quả với bạn, thì bạn luôn có thể dừng lại và thử điều gì đó khác