Năm mẹo đơn giản để nướng thịt mà không làm cháy nhà của bạn

Khi tôi lấy dụng cụ nướng ra, chồng tôi rất lo lắng. Như anh ấy nên làm!

Hai năm trước, tôi nhờ anh ấy châm lửa nướng cho tôi. Anh ấy đang xem một trận bóng đá và nói với tôi rằng anh ấy sẽ làm điều đó trong thời gian nghỉ quảng cáo.

Tôi không phải là người kiên nhẫn. Vì vậy, tôi quyết định tự đốt lửa nướng.

Các chỉ dẫn trên vỉ nướng được cho là bật đầu đốt bạn muốn sáng ở mức ‘cao’, sau đó nhấn vào nút khởi động propan để đốt cháy nó. GIẢN DỊ! Tôi muốn sử dụng TẤT CẢ các ổ ghi nên tôi đã bật tất cả chúng ở mức ‘cao’ – cùng một lúc.

Tôi sẽ không bao giờ quên được vẻ mặt của Freddy khi anh ta nhảy khỏi chiếc ghế dài và chạy ra cửa kính lên boong khi một con tàu địa ngục gầm rú bốc lên nóc boong của chúng tôi!

Các hướng dẫn NÊN đã nói để thắp sáng MỘT ổ ghi tại một thời điểm.

Tôi đã kể câu chuyện này trong một lần gặp gỡ và một đầu bếp bậc thầy từ một nhà hàng nổi tiếng ở Memphis sau đó đã đến và nói với tôi rằng ông ấy rất vui vì cuối cùng tôi đã nắm được kỹ thuật nướng.

Thật buồn, tôi lắc đầu và thừa nhận bữa ăn không thành công. Anh ấy cười và nói với tôi 5 sai lầm hàng đầu mà mọi người hay mắc phải nhất khi nướng. Tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn.

Đặt thịt nguội vào vỉ nướng. Hầu hết mọi người lấy thịt trực tiếp ra khỏi tủ lạnh và đặt nó trên lò nướng lạnh. Thịt sẽ chín đều hơn nếu bạn để trên quầy 10-15 phút trước mu vs leicester khi nướng. Nếu không, phần thịt bên ngoài sẽ chín quá khiến phần thịt bên trong quá hiếm.

Đảo thịt quá thường xuyên. Điều này làm tôi ngạc nhiên vì tôi nghĩ rằng lật thịt thường xuyên để miếng thịt chín đều hơn. Tuy nhiên, anh ta nói chỉ lật thịt một lần. Làm thế nào để bạn biết khi nào thịt đã sẵn sàng để lật? Khi thịt dễ dàng nhả ra khỏi giá nướng, tức là đã sẵn sàng trở. Anh cho biết dùng kẹp chứ không dùng nĩa sẽ đâm vào thịt và tiết ra nước khiến miếng thịt bị khô.

Xé thịt khi bạn lật vì nó dính vào vỉ nướng. Để nướng nóng trước trong năm phút, sau đó dùng bàn chải nướng để chà sạch các mảnh vụn. Rất cẩn thận tháo giá và xịt bằng bình xịt nấu ăn. Không làm điều này gần lò nướng để tránh hỏa hoạn. Nếu bạn không thể tháo giá, hãy vặn đầu đốt ở nhiệt độ thấp và nhẹ nhàng xoa dầu lên giá bằng khăn giấy ướt được giữ bằng kẹp.

Đốt thịt nướng vì sợ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, thịt nấu quá chín có thể giải phóng chất gây ung thư. Nếu bạn sợ bị ngộ độc thực phẩm, anh ấy khuyên bạn nên nấu trước thịt trong lò vi sóng trong vài phút sau đó hoàn thành nướng để có được hương vị đậm đà. Đầu tư vào một nhiệt kế đo thịt tốt và lấy thịt ra khỏi vỉ nướng khi nhiệt độ này thấp hơn 5 độ C vì thịt vẫn tiếp tục chín khi bạn lấy ra khỏi vỉ nướng.

Phục vụ thịt quá sớm. Hãy quên câu nói: “Nóng nảy lửa nướng!” Để thịt nghỉ ở nhiệt độ phòng từ 5 đến 10 phút để nước cốt phân bố khắp thịt. Bạn có thể dùng giấy bạc bọc thịt lại để giữ ấm.

Với sự trợ giúp của những mẹo này, tôi đã thực hiện một số bữa ăn đáng nhớ trên bếp nướng, tuy nhiên, không có bữa ăn nào đáng nhớ bằng cái ngày tôi suýt cháy boong!

Bạn có một mẹo nướng yêu thích? Nếu có, hãy bình luận bên dưới. Tôi có thể sử dụng tất cả sự giúp đỡ mà tôi có thể nhận được.

Debi Williams là một người vợ, một người mẹ và một nha sĩ chỉ cố gắng làm cho nó qua từng ngày mà không bị tổn thương. Cô ấy là một nha sĩ tổng quát ở West Memphis, người đã giới hạn bệnh nhân của mình là trẻ em cách đây 8 năm. Cô đã kết hôn với một thám tử và họ có hai đứa con tuổi teen. Ngoài ra còn có hai con chó, một con thỏ và một con chim rất lớn.